BBH Forum

Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: ศรีสะเกษไร้ความกดดัน-โรงแรมซ้อมหนีไฟ


Guru

Status: Offline
Posts: 1702
Date:
ศรีสะเกษไร้ความกดดัน-โรงแรมซ้อมหนีไฟ
Permalink  
 


ศรีสะเกษไร้ความกดดัน-โรงแรมซ้อมหนีไฟ


เรื่องโดย สร้อย มั่งมี


rungvisai-estrada2-800x445.jpg

Photo Credit : www.jabeando.com.ve


ความคืบหน้า "พี่แหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ก่อนขึ้นป้องกันแชมป์โลก ที่สหรัฐอเมริกา ทีมงานและเจ้าตัวไร้ความกดดัน การซ้อมน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์น่าพอใจ มีเพียงโรงแรมที่พักซ้อมอพยพหนีไฟให้ตื่นเต้นเล็กน้อย


รายงานข่าวจาก เรเนซองส์ ลอสแองเจลิส แอร์พอร์ต โฮเต็ล ,สหรัฐอเมริกา ล่าสุดเมื่อ 23 เม.ย. 62 "แบ็งค์" เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ ผจก.ฝ่ายต่างประเทศคณะแชมป์โลกชาวไทย เผยถึง บรรยากาศทั่วไปในการเตรียมตัวก่อนขึ้นชกว่า "วันนี้ (22 เม.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น ตัวพี่แหลมเองและทีมงานยังคงซ้อมเบาๆล่อเป้าทวนเชิง และวิ่งสายพานภายในโรงแรมสองช่วงคือสิบโมงเช้าและหนึ่งทุ่ม โดยจะไม่ให้พี่แหลมออกไปด้านนอกโรงแรมเพื่อป้องกันปัญหาเรื่องสุขภาพ ซึ่งอากาศนั้นอยู่ในเกณฑ์ราวๆ 14-24 องศา ถือว่าหนาวเย็นกำลังดี เรื่องน้ำหนักตัวนั้นถือว่าน่าพอใจ เกินพิกัดราวๆ 2 ปอนด์ ยังทานอาหารดื่มน้ำได้ตามปกติ ซึ่งคุณพ่อ (สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผจก.) และทีมงานสบายใจไม่มีปัญหากังวลแต่อย่างใด


แบ็งค์ กล่าวอีกว่า "จะมีเรื่องแปลกก็คือเมื่อคืน ทางโรงแรมที่พักเปิดสัญญาณเตือนภัย มีการดับไฟหมดทั้งโรงแรมช่วงเที่ยงคืนถึงตีสอง โดยอ้างว่าเป็นการซ้อมป้องกันภัยประจำปี ก็ดูแปลกดีเหมือนกัน แต่ทางเราก็รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย"


"สำหรับโปรแกรมล่วงหน้า วันที่ 23 เม.ย. เวลาราวๆบ่ายสองโมงครึ่ง พี่แหลมจะต้องเดินทางไปซ้อมโชว์สื่อมวลชน ที่ มัสเซิล บีช บริเวณชายหาดริมทะเล ซึ่งจะเป็นเวทีชั่วคราวกลางแจ้ง เปิดให้ผู้สนใจทั่วไปได้ชมการซ้อมของนักมวยทุกคนในรายการที่จะต้องไปโชว์ตัว เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ซึ่งพี่แหลมคงจะได้เผชิญหน้ากับเอสตราดา เป็นครั้งแรก ในการพบกันภาค 2 ครั้งนี้ด้วย"


ในส่วนของแฟนมวย เบื้องต้นมีกองเชียร์ชาวไทยในนครแอลเอ (ลอสแองเจลิส) เข้ามาอวยพรต่อเนื่อง พร้อมจะรวมตัวกันซื้อตั๋วเข้าไปเชียร์ในวันชก และยังนัดกันจะแต่งชุดไทยเป็นเอกลักษณ์คนไทยอีกด้วย สำหรับเวทีชก ฟอรัม อิงเกิ้ลวู้ด แห่งนี้จุผู้ชมราว 1.7 หมื่นคน แต่คงจะเปิดพื้นที่จำหน่ายตั๋วเพียงบางส่วน ซึ่งอาจปิดด้านบนเพราะเกี่ยวเนื่องกับเรื่องวิสัยทัศน์การชม นอกจากนั้น ทีมงาน "แมตช์รูม บ๊อกซิ่ง" ของผู้จัดภายใต้การบริหารของ เอ็ดดี้ เฮิร์น ชุดใหญ่กำลังเดินทางมาถึง หลังเสร็จศึกใหญ่ เทอเรนซ์ ครอว์ฟอร์ด ถลุง อาเมียร์ ข่าน ยก 6 ในการชกที่นิวยอร์กเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานชุดเดียวกันนี้ จะเข้ามาทำหน้าที่ดูแลการจัดศึกล้างตาภาค 2 ของศรีสะเกษ กับ เอสตราด้า ในคืนวันศุกร์ที่จะถึงนั่นเอง"

 

 

 


Attachments
__________________

Boxing-Boy's Homepage

BBH on Twitter

BBH Fanpage
 

Website Hit Counter
HTML Counter

Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.

Tweet this page Post to Digg Post to Del.icio.us

Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard