BBH Forum

Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: ทานากะมาแล้ว ป้องมวยเฮียหลิว วันสิ้นปี


Guru

Status: Offline
Posts: 1702
Date:
ทานากะมาแล้ว ป้องมวยเฮียหลิว วันสิ้นปี
Permalink  
 


 

yu.jpg


Photo Credit: www.chunichi.co.jp


โคเซ ทานากะ แชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBO จาก ฮาทานากะ บ็อกซิ่ง ยิม ได้คิวป้องกันแชมป์โลกครั้งใหม่แล้ว โดยจะได้รับการบรรจุเข้าโปรแกรมในวันสิ้นปี หรือ 31 ธันวาคมของปีนี้ ร่วมรายการเดียวกันกับการป้องกันแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตของ WBO ครั้งแรก ของแชมป์โลก 4 รุ่นคนแรกของญี่ปุ่น "อิโอกะน้อย" คาซูโตะ อิโอกะ นักชกพ่อลูกอ่อนจาก เรซัน ไดกิ ยิม


สำหรับการแถลงข่าวในวันนี้นั้นมีขึ้นที่ห้องประชุมของ CBC TV ในนาโงยะ ประเทศญี่ปุ่น โดยทานากะแชมป์โลก 3 รุ่นวัย 24 ปี จะขึ้นป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBO ครั้งที่ 3 กับรองแชมป์โลกอันดับ 12 ดีกรีแชมป์ WBA International รุ่นดียวกัน อู้หลัน ทั่วเล่อฮาจื่อ นักชกวัย 26 ปีจากเมืองอูหลู่มู่ฉี เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ ประเทศจีน มวยสร้างของ M23 ของ ยอดโปรโมเตอร์ หลิว กัง ที่เรารู้จักกันดี โดยการชกจะมีขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ที่ โอตะ ซิตี้ ยิมเนเซียม ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และจะเป็นคู่เอกร่วมของการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวตของ WBO หนแรกของ คาซูโตะ อิโอกะ แชมป์โลก 4 รุ่นวัย 30 ปี ที่จะป้องกันตำแหน่งหนแรกในไฟต์บังคับกับรองแชมป์โลกอันดับ 1 เจย์เวียร์ ซินตรอน แชมป์ WBO International รุ่นเดียวกันจากเปอร์โตริโก


อนึ่ง ทางทานากะบอกว่าไฟต์นี้จะเป็นการชกในรุ่นฟลายเวตหนสุดท้ายของเขา ก่อนที่จะข้ามรุ่นไปชกในพิกัด 115 ปอนด์ในปีหน้า 


สงสัยจัดเทียบฟอร์มอิโอกะน้อยหรือเปล่า

 

 

 


Attachments
__________________

Boxing-Boy's Homepage

BBH on Twitter

BBH Fanpage
 

Website Hit Counter
HTML CounterGuru

Status: Offline
Posts: 1530
Date:
Permalink  
 

หากคิดตามรุ่นพี่เพื่อเป็นแชมป์ 4 รุ่นน้ำหนักคนที่ 2 ของ ญี่ปุ่นก็ไม่น่า มีปัญหาคิดว่าทำได้แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ปลายปี 2020 -- 2021 เป็นช่วงเวลาที่สมควร ขึ้นไปชกในรุ่นต่อไป หากขึ้นตอนนี้ มีโอกาสเจ๊งชัยลงมาแน่นอน ( สงสัยมั้ยทำไมนักชกต่างชาติ เขาถึงก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ แบบหยุดไม่อยู่ แล้วทำไมนักชกไทยถึงย่ำอยู่กับที่ อาจกำลังย่ำถอยหลังลงคลองด้วยซ้ำ ) เขาไม่สร้างมวยอย่าง ส้วม ส้วม เอามวยหมู หมู มาชก โปรทั้งหลายก็ทราบดีอยู่แล้ว เขา ไม่ทำ + ไม่เอา พวกมายืนหน้าสลอน ถือป้าย วนไปวนมา เพื่อออก ทีวี ต้มคนดู โดยมี โฆษก ตัวเก่ง คอยเป็นลูกคู่ ....ขอให้โปร ไทยจงเจริญ ๆ ๆๆๆ

__________________
paul


Guru

Status: Offline
Posts: 1702
Date:
Permalink  
 

ป๋าพอลวิเคราะห์เรื่องทานากะได้ดีครับ

__________________

Boxing-Boy's Homepage

BBH on Twitter

BBH Fanpage
 

Website Hit Counter
HTML Counter

M80


Guru

Status: Offline
Posts: 861
Date:
Permalink  
 

นักชกไทย หรือ ที่มีสายเลือดไทย หากโปรไทยคิด + ก็ยังไม่สายยังสามารถแก้ไขได้แบบยั่งยืน แบบมืออาชีพที่ชาวโลกเขาทำกัน ( เกี่ยวกับการวนถือป้ายบนเวที มันมีทำกันมานานแล้ว นานจนแก้ยากเข้าเส้นเลือดไปแล้ว ตราบใดที่วงการมวยยังต้องพึ่งพา เงินจากบุคคลเหล่านี้อยู่มันก็ไม่หมดไปหรอก ทำมวยหากยืนด้วยตัวเองไม่ได้ก็สำเร็จยาก )

#, ดาวรุ่ง " แชมป์โลก 3 รุ่น น้ำหนัก " ที่มาแรงในตอนนี้ก็ยังมองไม่เห็นใครดีกว่ามวยตัวนี้เลย มีความเป็นไปได้ที่เขาสามารถขยับรุ่นขึ้นไปชกในรุ่นที่สูงกว่าน่าท้าทายกว่า ว่าที่แชมป์โลก 4 รุ่น น้ำหนักคนที่ 2 ของ ญี่ปุ่น,

__________________
Vann


Guru

Status: Offline
Posts: 812
Date:
Permalink  
 

ทุก ๆ ปี / ณ, ช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ญี่ปุ่นมีการจัดคู่มวยที่น่าชม - น่าติดตาม มีคู่มวยดีดีหลายคู่ มาให้ได้ชมกัน ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่มีคู่มวยดีดีมาให้ชมกันอีก การจัดมวยในบ้านตัวเองเพื่อเคลื่อนไหววงการมวยที่ให้ผลได้ดีในการจัดนั้นด้วยความเป็นมืออาชีพก็น่าดูน่าชมเป็นอย่างยิ่ง / แต่ตราบใดที่การจัดคู่มวยนั้น ๆ ผู้ชม + คู่มวยที่เข้าชกร่วมรายการชก + ชมมวยด้วยมีความรู้สึกถึงการถูกเอาเปรียบแล้วมันก็แสดงออกถึงการที่ผู้จัดเจ้าของสถานที่ไม่ได้เป็นมืออาชีพเลย มันน่าขายหน้ามากมายครับ

#, อ่านแล้วก็อย่าไปเครียดกับการให้ความเห็นเล็กน้อยนี้ครับ สนุก ๆ ครับ5555,

__________________
Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.

Tweet this page Post to Digg Post to Del.icio.us

Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard