BBH Forum

Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: ฮิกะได้คู่อุ่นกำปั้นแล้ว


Guru

Status: Offline
Posts: 1702
Date:
ฮิกะได้คู่อุ่นกำปั้นแล้ว
Permalink  
 


Kdoi8B.jpg

Photo Credit: www.234fight.com

"ไอ้หนุ่มหมัดเมา" ไดโกะ ฮิกะ อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตของ WBC ได้คู่อุ่นหมัดนัดคัมแบ๊กแล้ว โดยจะพบกับ เจสัน "มาเนฟิสโต้" บัวนาโอบร้า (คนที่ 2 จากซ้ายในภาพประกอบ) นักชกฟิลิปปินส์ เจ้าของสถิติชนะ 7 (3KO) แพ้ 4 เสมอ 3 วัย 25ปี ที่เวทีมวย โครักคุเอ็น ฮอลล์ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ปีหน้านี้


เจสัน บัวนาโอบร้า เป็นนักชกถนัดซ้ายจากจังหวัดซอร์โซกอน ที่ตั้งอยู่บนเกาะลูซอน ประเทศฟิลิปปินส์ เทิร์นโปรชกมวยสากลอาชีพเมื่อมีอายุได้ 20 ปีเศษ ปัจจุบันเขาขึ้นชกไปแล้ว 14 ไฟต์ ชนะแค่ 7 ครั้ง แพ้ 4 หน กับเสมออีก 3 หน เคยขึ้นชิงแชมป์ที่ว่างของเกาะลูซอน (LuzProBA) ทั้งในรุ่น 118 และ 115 ปอนด์มาแล้ว แต่ก็แห้วทั้ง 2 ครั้งเพราะครั้งแรกแพ้คะแนน คาร์ล เจมส์ มาร์ติน นักชกรูปหล่อคู่ปรับของ เพชรจอแฮ ก่อเกียรติ์ยิม ส่วนครั้งหลังนั้นเสมอในแบบเทคนิเกิ้ลกับ จอห์น ปอล เบาติสต้า คู่ปรับของ ไมค์ เรือใบไข่มุก ในยกแรก (ไม่รู้ว่าใครแตก) ส่วนไฟต์สุดท้ายขึ้นชิงแบนตั้มเวตแชมป์สหพันธ์มวยแห่งฟิลิปปินส์ หรือ PBF ที่ว่างก็แห้วอีก เพราะเกิดหัวชนกันกับ โจเซฟ แอมโบ คู่ปรับของ สุขเกษม เรือใบไข่มุก จนตัวเองแตกชกต่อไม่ได้ เลยต้องแพ้เมทคนิเกิ้ลโดยคะแนนในยกที่ 8 ไปในที่สุด


แม้ว่าบัวนาโอบร้าจะไม่เคยแพ้น็อคใครก็ตาม แต่คางก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก เพราะเคยโดยต่อยร่วงอยู่บ่อยๆ แถมหน้ายังเปื่อยแตกง่ายอีกต่างหาก ดังนั้นในไฟต์หน้าที่เขาจะต้องเดินทางมาเป็นคู่อุ่นเครื่องให้กับอดีตแชมป์โลกชาวญี่ปุ่นอย่าง ไดโกะ ฮิกะ แล้วนั้น เชื่อได้ว่าจะต้องมีร่วงมีนับหรือมีแตกอย่างแน่นอน ดีไม่ดีบัวนาโอบร้านั้นก็อาจที่จะต้องแพ้แบบไม่ครบยกเป็นครั้งแรกในชีวิตด้วย


เชื่อสมองของ โยโกะ กูชิเก้น เถอะ ไม่มีเอาหมูเขียวตันมาให้ศิษย์เอกอุ่นเครื่องนัดคัมแบ๊กหรอกAttachments
__________________

Boxing-Boy's Homepage

BBH on Twitter

BBH Fanpage
 

Website Hit Counter
HTML CounterGuru

Status: Offline
Posts: 812
Date:
Permalink  
 

เลือกหมูไปอุ่นเครื่อง แบบ ว่าสามารถพูดได้ล่วงหน้าเลยว่า ให้ ผ่าน นนนนน ก่อนชก ครับ หน้าเปลื่อยอย่างนี้ ไม่แคล้ว โดนอัดถึงเลือดอีกครั้ง เผลอ ๆ อาจ โดนน็อค แบบที่ อาจาร์ย หมอ, คอมเม้นท์ ด้วย จุดอ่อนมีมากเกือบรอบตัวเลย ( กูชิเก้น เข้าใจเลือกให้มาต่ออายุ ศิษย์รักของตัวเอง ) 5555

__________________


Guru

Status: Offline
Posts: 1702
Date:
Permalink  
 

555 เห็นหัวฟูๆแบบนั้น แกเขี้ยวเหมือนกันนะครับ

__________________

Boxing-Boy's Homepage

BBH on Twitter

BBH Fanpage
 

Website Hit Counter
HTML Counter

Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.

Tweet this page Post to Digg Post to Del.icio.us

Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard