BBH Forum

Members Login
Username 
 
Password 
    Remember Me  
Post Info TOPIC: COVID-19 กระทบหนัก! WP Boxing ศรีสะเกษ - อำนาจเลื่อนไป 2 พฤษภาคม 2563


Veteran Member

Status: Offline
Posts: 47
Date:
COVID-19 กระทบหนัก! WP Boxing ศรีสะเกษ - อำนาจเลื่อนไป 2 พฤษภาคม 2563
Permalink  
 


 

 

ผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังระบาดหนักทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าว เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ทาง WP Boxing ได้ออกประกาศ เลื่อนการแข่งขันศึก WP Boxing วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 ซึ่งคู่เอกเป็นการชกระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC 2 สมัย กับ อำนาจ รื่นเริง อดีตแชมป์โลก IBF ออกไปเป็น วันเสาร์ที่ พฤษภาคม 2563  โดยมีรายละเอียดดังนี้

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับ มติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่มีมติเห็นชอบให้งดจัดการแข่งขันกีฬาเป็นการชั่วคราว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทาง WP Boxing ตระหนักถึงอันตรายและความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว และขอร่วมมือกับทุกฝ่ายอย่างถึงที่สุด เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายโดยเร็ว

WP Boxing จึงจำเป็นต้องขอแจ้งเลื่อนการแข่งขันศึก WP Boxing วันเสาร์ที่ เมษายน 2563 ซึ่งคู่เอกเป็นการชกระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก WBC 2 สมัย กับ อำนาจ รื่นเริง อดีตแชมป์โลก IBF ออกไปเป็น วันเสาร์ที่ พฤษภาคม 2563 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว

ทาง WP Boxing ต้องขออภัยทุกท่านในการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด และขอให้แฟนๆ และครอบครัวทุกท่าน มีสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดในครั้งนี้ ทั้งนี้ทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และรับชมไฟต์การชกย้อนหลังของศึก WP Boxing ที่ผ่านๆมา ได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/WPboxing23/  อินสตาแกรม @wpboxing_official และยูทูป WP Boxing Channel

 

   

postpone2_SSR V AMNAT POSTER.png

 

90305985_593027041289597_9221416512475103232_o.png
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 


Attachments
__________________


Guru

Status: Offline
Posts: 1530
Date:
Permalink  
 

ผมมีความคิดเห็นว่าเมื่อถึงวันเวลาดังกล่าวแล้วนั้น อาจไม่สามารถจัดชกได้อีก เมื่อ โควิด 19 มันทวีความรุนแรงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกกว่าเดิม แบบชนิดที่ ใคร ๆก็ไม่กล้าออกจากบ้านกันแล้ว ณ.ปัจจุบันนี้ ก็เข้าขั้นแย่รุนแรงมากแล้ว แต่อนาคตคิดว่าโรคนี้ยิ่งมี ปชช. ติดเชื้อนี้เพิ่มมากกว่าเดิมอีกครับ ตัวเลยที่ค้นพบเจอมันเป็นเพียงตัวเลขที่ สำรวจพบกันเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วไอ้ที่ยัง มีบุคคนที่เป็นแล้วไม่แสดงตัวหรือไม่รู้ตัวอีกเท่าไหร่กันผมคิดว่าอีกมากมายมหาศาลเลยครับ ???__________________
paul
M80


Guru

Status: Offline
Posts: 861
Date:
Permalink  
 

ความรุนแรงของ โควิด19 ตอนนี้ ได้ทวีความรุงแรงยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วนับวันมีแต่แพร่เชื้อมากขึ้นไปทั่วไทย ทั่วโลกแล้ว ที่ไหนบอกไม่มีเราคิดว่าเขาเหล่านั้นคงยังไม่พบเจอจากการตรวจของ ปชช, ที่มีอยู่ในพื้นที่ นั้น ๆ น่ากลัวมากกกก เรื่องหมัดมวยคงต้องงดไว้ก่อนเลย ตอนนี้ ห้างร้าน ตลาดก็ได้มีการปิดตัวลง เหลือไว้แต่ จำพวก อาหารของใช้ สิ่งจำเป็นในชีวิต ที่ต้องใช้ทุก ๆ วัน ไม่ต้องออกไปซื้อกักตุนหรอกครับ ของพวกนี้มีจำหน่อยอย่างเหลือเฟือ เหลือขายเลยทีเดียว ไม่จำเป็นก็ขออย่าได้ออกจากบ้าน ไปรับเชื้อเลยครับ ( หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในปีหน้า อาจสามารถจัดชกมวยได้อย่าปรกติ ครับ ) ยิ่งนานวันไป แหลมของพวกเราก็ยิ่งอายุมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ความฟิต ความสด ความร้อนแรง อาจลดถดถอยลงไปตามกาลเวลา ครับ ด้วยความห่วงใยแฟนมวยทุก ๆ ท่านครับ

__________________
Vann


Guru

Status: Offline
Posts: 812
Date:
Permalink  
 

สวัสดีครับ ทุก ๆ ท่านเพื่อน / พี่น้อง ทุก ๆ ท่าน สถานการณ์ ตอนนี้ไม่ดีขึ้นเลยเกี่ยวกับ โรคติดต่อร้ายแรง ที่กำลังแพร่ / ไปทั่วโลกอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีผลไปทางด้านลบ ไปทั่วทุกวงการ รวมทั้ง วงการหมัดมวยด้วย แล้วยังไม่มีท่าทีว่าดีขึ้นเลย มีแต่แย่ลงไปเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ ท่านจงเข้มแข็ง สู้ ฝ่าฟัน อุปรรคที่เกิดขึ้นไปด้วยกัน อย่าท้อ มีสติ ป้องกัน ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ ครับ แม้ว่าทำยากแต่ก็ต้องทำครับ สู้ สู้ ครับทุก ๆ ท่าน

__________________


Guru

Status: Offline
Posts: 1530
Date:
Permalink  
 

ณ, ปัจจุบันนี้ สถานการณ์ เริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว ผู้ป่วย ก็เริ่มรักษาหายมากขึ้นเรื่อย ๆ ตัวเลขน้อยลงไปทุก ๆ วัน ผู้ป่วยที่ติดเชื้อใหม่ลดลง อีกไม่นานคงเริ่มเข้่าสู่ การใช้ชีวิตปรกติ ครับ หวังว่า วงการมวย คงกลับมา ฮิต กลับมาบูมอีกครั้ง ทิดแหลม เรา ก็คงได้ชิงแชมป์โลกอีกครั้ง กับ 2 แชมป์โลก เจ้า S หรือ เจ้า โรมัน กอนซาเลซ คนหนึ่งคนใดแน่ ๆคงหนีแหลมไม่ออกแล้วก่อนที่ แหลมเรา หมดไฟ ครับ ( ให้ได้เป็นแชมป์โลก 3 สมัย ครับ ) ขออวยพรให้พวกเราชาวมวยโลก + ชาวไทยทุก ๆ ท่าน อยู่ดีมีสุข พ้นจากโรคภัยต่าง ๆ ครับ


__________________
paul
Page 1 of 1  sorted by
 
Quick Reply

Please log in to post quick replies.

Tweet this page Post to Digg Post to Del.icio.us

Website Hit Counter
HTML Counter


Create your own FREE Forum
Report Abuse
Powered by ActiveBoard